hunglong2010@gmail.com - 0886011111

Tin tức

KHU NHÀ Ở PHÁT HƯNG

Ngày đăng : 20/08/2018

PHỐ THƯƠNG MẠI PHÁT HƯNG

Khu Nhà Ở Phát Hưng hay còn gọi là Phố Thương Mại Phát Hưng là một dự án BĐS hàng đầu tại Bình Dương được quy hoạch theo phê chuẩn của tỉnh Bình Dương,

- Với quy mô: trên 10ha, bao gồm hơn 56% là nhà ở thương mại, công viên cây xanh và hơn 44% là các công trình công cộng và các tiện ích vượt trội như: trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, công viên!

 
 bản đồ quy hoạch phố thương mại phát hưng

Vị trí đắc địa:

 

 

Khu Nhà Ở Phát Hưng Tọạ lạc ngay trên Đại Lộ Bình Dương (mặt tiền Đại lộ BD) là con đường huyết mạch của tỉnh Bình Dương, là tâm điểm giao thông với phía trên là đường Vành Đai 4, sẽ về Đồng Nai, Vũng Tàu, theo hướng Đông, Hướng Tây sẽ về TP HCM, rút ngắn rất nhiều thời gian lộ trình, khoảng cách và tiết kiệm chi phí khá nhiều….Đằng sau là đường Mỹ phước- Tân Vạn 62m giảm tải lưu thông cho Quốc lộ 13.

Pháp lý rõ ràng:

   -  Khu nhà ở Phát Hưng có pháp lý rõ ràng, đã sổ riêng từng lô, thổ cư 100%.

    - Khách hàng mua sang tên ngay tại phòng công chứng

 

Mua Bán Đất Phố Thương Mại Phát Hững

 

Tiện ích liền kề Khu Nhà ở Phát Hưng 

– Khu Nhà Ở Phát Hưng Nằm giữa các tiện ích hằng ngày, liền kề TP Mới Bình Dương, các trung tâm thương mại, xung quanh gồm 4 khu công nghiệp và 12 trường các cấp 1,2,3…Các khu công nghiệp lân cận rất nhiều cty nước ngoài và khoảng 100.000 công nhân, nên nhu cầu việc làm không hề thiếu và kinh doanh dịch vụ rất thuận tiện.

 

Phố thương mại Phát Hưng quốc lộ 13 Thới Hòa Bến Cát Bình Dương

 

Khu Nhà Ở Phát Hưng với Phong cách nhà ở hiện đại:

Được quy hoạch theo chuẩn đô thị với phong cách nhà ở hiện tại từ 1 trệt 1 lầu đến 1 trệt 3 lầu, ngoài ra còn có khu xây dựng tự do., Phố thương mại Phát Hưng sẽ xứng tầm đẳng cấp cho 1 đô thị văn minh cuộc sống phồn hoa, nơi an cư lập nghiệp và đáng sống.

 

 mở bán dự án phố thương mại phát hưng bến cát

Dự Án Khu Nhà Ở Phát Hưng là dự án mới hoàn toàn, nên khả năng sinh lợi trong tương lai gần là rõ ràng, phù hợp với tất cả các khách hàng. Đặc biệt là khách hàng đầu tư và giữ tiền. Đối với khách hàng có mức thu nhập trung bình hoàn toàn có khả năng sở hữu riêng cho mình một nơi an cư.


Hạ tầng đã hoàn thiện:

phố thương mại phát hưng bến cát

mua bán đất nền phố thương mại phát hưng

Đăng nhập

Your account does not exist or has expired

Thông báo

Your account does not exist or has expired

Quên mật khẩu

Your account does not exist or has expired

Thay đổi mật khẩu

Your account does not exist or has expired